Top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp

Chiếc mũi đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định tới vẻ đẹp của gương mặt. Trên thực tế, có không ít người mơ ước được sở hữu chiếc mũi đẹp giống như của các thần tượng của mình.

Dưới đây là danh sách top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp, là niềm ao ước của nhiều người.

Top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp

Lee Hyori

Top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp

Lee Hyori chưa bao giờ hết nóng bỏng khi là sao nữ dẫn đầu danh sách thần tượng sở hữu chiếc mũi đẹp nhất Hàn, do Kpopstarz tổ chức bình chọn. Nữ ca sĩ được đánh giá là có chiếc mũi cân đối, đường cong chữ S gợi cảm, đẹp dưới mọi góc nhìn.

Song Hye Kyo

Top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp

“Người đẹp mặt mộc” Song Hye Kyo không thể nằm ngoài danh sách top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp nhất. Không chỉ có khuôn mặt đẹp tự nhiên, Song Hye Kyo còn sở hữu chiếc mũi đẹp cân đối mà nhiều người mơ ước. Cô trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái khi có nhu cầu nâng mũi hay phẫu thuật thẩm mỹ.

Kim Tae Hee

Top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp

Sở hữu một khuôn mặt đẹp và có kết cấu hoàn hảo, Kim Tae Hee khiến bất kỳ chàng trai nào cũng phải sẵn sàng xả thân vì cô. Chiếc mũi của cô nàng cũng được coi là niềm ao ước của nhiều cô gái. Kim Tae Hee gây ấn tượng bằng chiếc mũi có đường cong tự nhiên, dáng mũi cao, cân đối và thanh tú.

Lee Min Jung

Top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp

Nhờ sở hữu chiếc mũi cao quý phái, khiến cô nàng Lee Min Jung lúc nào cũng sang trọng. Với chiếc mũi đẹp, cân đối, gương mặt Lee Min Jung luôn ưa nhìn và đầy cuốn hút.

Han Ga In

Top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp

Với đầu mũi tròn, sóng mũi thẳng, Han Ga In cũng lọt vào top 5 kiều nữ Hàn có chiếc mũi đẹp nhất. Chiếc mũi đẹp khiến gương mặt của Han Ga In trông trong sáng, hồn nhiên và thánh thiện.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, tôn lên nét tinh tế cho gương mặt đã không còn là điều xa vời. Phẫu thuật nâng mũi công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam an toàn, nhanh chóng không gây xâm lấn sẽ giúp bạn chỉnh sửa các khuyết điểm mũi tẹt, mũi to thô,… tạo mũi đẹp tự nhiên.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: