Nâng mũi tại Đà Nẵng

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi từng nâng mũi tại Đà Nẵng nhưng kết quả không được như ý nên nay mong muốn phẫu thuật lại, tuy nhiên không biết với trường hợp của tôi thì nên áp dụng phương pháp nào, thực hiện cụ thể ra sao. Cảm ơn bác sĩ đã hồi âm!

(Thu Trang, Kiên Giang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Thu Trang thân mến!

Cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của bệnh viện chúng tôi, để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên mục tư vấn JW xin được dại diện trả lời như sau:

Nâng mũi tại Đà Nẵng

Nâng mũi tại Đà Nẵng: Ảnh minh họa

Bạn từng nâng mũi Đà Nẵng nhưng kết quả không được như ý và mong muốn phẫu thuật lại thì với trường hợp này của bạn áp dụng phương pháp nâng mũi S line sẽ là chỉ định hợp lý nhất để có thể khắc phục toàn bộ những khuyết điểm mắc phải. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi S line được thực hiện như thế nào?

Phương pháp nâng mũi S line sẽ giúp cân chỉnh toàn diện cấu trúc mũi để tạo ra dáng mũi cao chuẩn hình chữ S, hai cánh mũi thon đẹp tự nhiên. Nếu như nâng mũi thông thường chỉ đưa miếng sụn nhân tạo vào để cải thiện độ cao của sống mũi. Thì với công nghệ nâng mũi S line hoàn toàn khác, phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi còn là phức hợp tổng thể những kỹ thuật về tạo hình chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi như: thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, thu nhỏ lỗ mũi…

Nâng mũi tại Đà Nẵng

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn tình trạng mũi cho khách hàng nhằm xác định phương pháp áp dụng

Theo đó, với phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, với sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo và kết hợp với sự hỗ trợ của sụn vành tai. Khi can thiệp vào sụn vách ngăn từ bên trong của chiếc mũi, bác sĩ sẽ giải phóng đồng thời toàn bộ cấu trúc mũi.

Công nghệ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nâng mũi tại Đà Nẵng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả về bài viết giới thiệu, giải thích phương pháp nâng mũi S line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn, là cơ sở được Bệnh viện JW Hàn chuyển giao các vật liệu chuyên biệt dành cho dịch vụ nâng mũi theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Đây là điều kiện giúp những ai có mong muốn làm đẹp theo phong cách chuẩn Hàn có cơ hội được tiếp xúc và hiện thực ước mơ làm đẹp ngay tại Việt Nam.

Nâng mũi tại Đà Nẵng

Nâng mũi tại Đà Nẵng

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

Qua bài viết “Nâng mũi tại Đà Nẵng” hy vọng, bạn có thể hiểu hơn về tình trạng mũi của mình cũng như phương pháp điều trị phù hợp.

Bạn đang tham khảo bài viết: Nâng mũi tại Đà Nẵng

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: