Hình ảnh nâng mũi hàn quốc

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi xem các hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em cảm thấy rất ưng ý. Em đang có dự định sẽ đến trung tâm mình để thực hiện nâng mũi vào dịp hè này, do vậy muốn tìm hiểu thêm một số thông tin. Em muốn biết, quy trình phẫu thuật nâng mũi được tiến hành như thế nào và sau thực hiện cần chú ý những gì? (Bảo Nhi, 20 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Bạn Bảo Nhi thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin được giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Với gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, trong đó có nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá cao và động đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line theo đúng tiêu chuẩn Hàn, mở ra trào lưu nâng mũi mới rầm rộ như hiện nay.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là người đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn

Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền Hàn cùng trang thiết bị, vật tư hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi được tiến hành như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, nâng mũi S line được các bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn, chuyển giao 100% từ BV JW Hàn Quốc với các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để có thể đưa ra được phương pháp, size, chất liệu,… phù hợp nhằm mang lại cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào, bạn hãy trình bày cụ thể với bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi cho mình.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

– Bước 3: Tiền mê nhẹ

Đây là bước quan trọng giúp khách hàng cảm thấy thư giãn hoàn toàn (bạn ngủ nhưng vẫn cảm nhận được mọi thao tác thực hiện của bác sĩ). Đây là công nghệ mới nhất năm 2016, được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi,…

– Bước 5: Tái khám và cắt chỉ

Sau khi nâng mũi xong, bạn có thể ra về ngay, song hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Sau phẫu thuật nâng mũi cần chú ý những gì?

– Bệnh nhân được nhét mesh mũi ít nhất 24 giờ đồng hồ sau phẫu thuật – đây là việc làm hết sức quan trọng, giúp tránh chảy máu từ việc lấy sụn vách ngăn và định hình mũi.

– Sụn vành tai và Alloderm bọc vào đầu mũi phải cố định trong 3 ngày đầu tiên để đảm bảo kết dính với sụn thật.

– Băng keo dạng đặc biệt strip dán chặt vào mũi nhằm đảm bảo mũi định hình và không sưng.

– Khung vật liệu đặc biệt cố định mũi trong 4 ngày đầu tiên.

– Trong 2 ngày đầu, bệnh nhân nên đến trung tâm để được chăm sóc vết thương.

– Sau 24 giờ sẽ rút mesh trong mũi và vệ sinh mũi. Một số trường hợp sau phẫu thuật sẽ có hiện tượng nghẹt mũi vì bị phù nề, chính vì vậy cần nhỏ nước muối hằng ngày.

– Đến ngày thứ 4 thì tháo bỏ khung định hình và trip.

– Vết thương sau tai sẽ được rửa sạch trong 2 ngày đầu tiên.

– Sau 7 ngày, bệnh nhân sẽ được cắt chỉ ở mũi và sau tai.

Dưới đây là một số hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: