Sửa mũi uy tín ở đâu

Câu hỏi: Chị em ơi, ai có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình một nơi sửa mũi uy tín với. Hiện mình đang có nhu cầu chỉnh sửa lại chiếc mũi cho cân đối hơ với khuôn mặt nhưng băn khoăn chưa biết thực hiện ở đâu cho đảm bảo cả. Mong các chị em giúp mình. Mình cảm ơn rất nhiều! (Tạ Tuyết Linh, quận 3 – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Tuyết Linh mến!

Tình cờ đọc được câu hỏi của bạn trên diễn đàn webtretho và thấy đây là một topic thu hút được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều chị em. Do vậy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin phép được trích dẫn và trả lời trên đây để bạn cùng các chị em khác tiện theo dõi.

Nơi sửa mũi uy tín

Nơi sửa mũi uy tín – Ảnh minh họa

Để lựa chọn được nơi sửa mũi uy tín, bạn cần phải căn cứ vào một số tiêu chí sau

– Địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện được mở ra, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được cấp phép. Do vậy, một địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín trước hết cần phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Trình độ chuyên môn bác sĩ: Trình độ bác sĩ có vai trò quyết định tới 80% kết quả và độ an toàn của một ca phẫu thuật. Do vậy, khi tìm hiểu nơi sửa mũi uy tín, bạn đừng bỏ qua tiêu chí này nhé!

– Ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến: Hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình một địa chỉ có ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất để được sở hữu dáng mũi ưng ý, hoàn hảo. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá nơi sửa mũi uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem xét thêm về các yếu tố: cơ sở vật chất, chất liệu sụn…

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Nơi sửa mũi uy tín hàng đầu hiện nay

Được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn tự hào là địa chỉ nâng sửa mũi uy tín hàng đầu hiện nay. Hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bởi vì:

Nơi sửa mũi uy tín

– Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam luôn tuân thủ thực hiện thẩm mỹ làm đẹp theo đúng quy trình chuẩn Hàn, từ khâu thăm khám đến hướng dẫn khách hàng chăm sóc mũi, đảm bảo an toàn cả trong và sau phẫu thuật.

Nơi sửa mũi uy tín

– Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo hình thức nhượng quyền, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao 100% công nghệ và trang thiết bị, vật tư phẫu thuật… từ BV JW Hàn, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối về kết quả.

Nơi sửa mũi uy tín

Một số công nghệ nâng mũi nổi bật nhất Hàn Quốc hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có thể kể ra như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn mềm… Khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài và tương đương với BVJW Hàn lên đến 10 năm.

– Sở hữu một đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tạo hình uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy dài hạn ở Hàn Quốc nên đảm bảo mang lại cho khách hàng chiếc mũi cao, thon, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nơi sửa mũi uy tín

Do vậy, nếu bạn muốn tìm một nơi sửa mũi uy tín thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính là một gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Nơi sửa mũi uy tín

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Nơi sửa mũi uy tín

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Nơi sửa mũi uy tín

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Nơi sửa mũi uy tín

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Nơi sửa mũi uy tín

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Nơi sửa mũi uy tín

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: