Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Trinh, em có xem qua các hình ảnh nâng mũi bọc sụn trên trang web của trung tâm và cảm thấy rất hài lòng, em cũng muốn mình có được dáng mũi đẹp như vậy. Trung tâm cho em hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn tại JW là bao nhiêu ạ?

(Ngọc Trinh, Khánh Hòa)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Trinh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau khi xem một số hình ảnh nâng mũi bọc sụn trên trang web, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, vẻ đẹp ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trong góp phần không nhỏ vào thành công trong cuộc sống của người sở hữu. Đặc biệt là dáng mũi – bộ phận trung tâm của khuôn mặt được nhiều người chú trọng chỉnh sửa. Chính vì thế mà các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi như: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, v.v… ngày càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi khá được ưa chuộng hiện nay, kỹ thuật này có sự kết hợp giữa thao tác nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn, đồng thời còn bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu,v.v…  ở phương pháp nâng mũi cổ điển. Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên .

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Điều nhấn quan trọng nhất của phương pháp thẩm mỹ mũi này là yêu cầu bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao, kinh nghiệm và khả năng đánh giá phần đầu mũi, phân tích cấu trúc mũi để biết nâng độ cao mũi lên bao nhiêu là thích hợp, tránh tình trạng nâng cao quá mức khiến mũi thô, mất tự nhiên.

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp duy nhất có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn, không những thế, đội ngũ y bác sĩ của trung tâm đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa với gương mặt.

Tham khảo chi phí: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Một số hình ảnh nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Nếu bạn Ngọc Trinh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: