Minh hằng sửa mũi

Nguồn: thẩm mỹ hàn quốc

Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng (sinh 22 tháng 6 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam. Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi nhưng phải đến năm 2007, sau thành công của bộ phim “Gọi giấc mơ về” thì tên tuổi của Minh Hằng mới bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích.

Minh Hằng sửa mũi

Chuyện Minh Hằng sửa mũi cũng không phải là chủ đề “hot” để “giật tít” trên mặt báo nữa nhưng việc mà nhiều người muốn bàn luận ở đây, là chiếc mũi sau khi phẫu thuật của Minh Hằng đã giúp cô trở nên xinh đẹp, quyến rũ và thành công hơn rất nhiều. Chính vì thế, Minh Hằng thường được nhắc đến như một trường hợp phẫu thuật nâng mũi thành công của làng Showbiz Việt.

Ngắm lại chân dung của Minh Hằng thuở mới đặt chân vào Showbiz, ta không khó khăn gì để nhận ra những nét khác biệt trên chiếc mũi của cô:

Minh Hằng sửa mũi

Vốn dĩ, chiếc mũi của Minh Hằng không xấu, nó nhỏ nhắn, vừa vặn với khuôn mặt và cũng khá ưa nhìn, nhưng sống mũi thấp, mũi hơi ngắn, đầu mũi hơi tròn, bởi vậy gương mặt của cô chỉ toát lên vẻ dễ thương, chứ chưa toát lên vẻ gợi cảm, quyến rũ, trưởng thành được.

Bàn về dáng mũi của Minh Hằng thì đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hóac như mũi hếch. Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90 – 95 độ khi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao và vẩu lên nhẹ, tạo nét đáng yêu, dễ thương cho người sở hữu mà ở đây điển hình chính là “bé heo” dễ thương Minh Hằng.

Minh Hằng sửa mũi

Sau khi nâng mũi thì diện mạo mới của Minh Hằng đã thay đổi rất nhiều, chiếc mũi đã làm mới gương mặt cho cô, ngoài ra dnag1 mũi này còn có tác dụng tích cực với việc hướng tới hình ảnh quyến rũ, trưởng thành mới của cô.

Chiếc mũi mới sau khi Minh Hằng sửa mũi đã cao, thẳng hơn, đầu mũi cũng được sửa cho bớt tròn, thanh mảnh hơn, kết hợp với lỗ mũi tạo thành hình hạt chanh rất dễ thương. Chiếc mũi đẹp nhưng vẫn giữ được nét dễ thương, sự gợi cảm vừa phải, cực hài hòa với ánh mắt, với đường nét các bộ phận khác trên gương mặt. Thần thái của cô ca sĩ tuy gợi cảm, quyến rũ hơn nhưng vẫn toát lên vẻ trong sáng, tươi tắn, đáng yêu. Bí mật chính là ở chiếc mũi S Line mềm mại, cong nhẹ thanh thoát, tạo nên hiệu quả không ngờ, tôn lên sự trẻ trung, đáng yêu, nét nhí nhảnh của Minh Hằng.

Minh Hằng sửa mũi

Ngày nay, không chỉ sao Việt mà bất kì ai mong muốn làm đẹp hơn cho mình đều có thể nhờ đến các phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay như: nâng mũi S Line, nâng mũi hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, v.v… Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện nay đang ứng dụng những công nghệ nâng mũi kể trên, tất cả đều được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi đẹp thanh thoát, như ý.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: