Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em tên Minh Nhi, do có chiếc mũi không được đẹp cho lắm nên em có ý định đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Bạn bè em cũng có nhiều người đã đi sửa mũi tại trung tâm và cảm thấy rất hài lòng, điều này khiến em yên tâm nhiều hơn. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ạ?

(Minh Nhi, Bình Phước)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Minh Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Mũi là bộ phận trung tâm của khuôn mặt, có vai trò rất quan trọng đối với ngoại hình của người sở hữu. Đối với những ai có sóng mũi thấp, đầu mũi không quá lớn, da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tương đối tốt thì phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp tạo dáng mũi đẹp.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm Hàn Quốc, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn. Việc dùng sụn tự thân bọc đầu mũi sẽ giúp khắc phục các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,… Sau khi nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ có chiếc mũi cao thẳng, sống mũi có độ cong tự nhiên, phù hợp với gương mặt.

Phương pháp làm đẹp này quan trọng nhất là tay nghề, kinh nghiệm và khả năng đánh giá cấu trúc mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của bác sĩ thực hiện, cần biết được mức độ nâng mũi bao nhiêu là đủ, sao cho dáng mũi trở nên thon cao, hài hòa với khuôn mặt sau khi được chỉnh sửa.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp duy nhất có sự tiếp nhận 100% công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, không những thế, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền, hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh thoát, hài hòa như mong muốn.

Ưu điểm khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có hệ thống trang thiết bị và cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

+ Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm và có khả năng phân tích cấu trúc khuôn mặt để biết được mức độ nâng mũi bao nhiêu là đủ, sao cho tạo được dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

+ Chế độ hậu phẫu và bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp khách hàng an tâm thực hiện và sở hữu một kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Xem: Giá nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Nếu bạn Minh Nhi còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: