Hình ảnh nâng mũi s line

Câu hỏi: Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em có xem một số hình ảnh nâng mũi S Line trên trang web của trung tâm và thấy rất thích, rất muốn đến để chỉnh sửa lại dáng mũi cho mình. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi S Line giá bao nhiêu ạ?

(Ngọc Hồng, Đà Nẵng)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Hồng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau khi xem hình ảnh nâng mũi S Line trên trang web, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi S Line là phương pháp làm đẹp khá phổ biến được đông đảo phái đẹp ưa chuộng. Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi mềm mại, thanh tú với hai thao tác làm cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo đồng thời bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo để tránh được các biến chứng của kỹ thuật nâng mũi cũ.

Hình ảnh nâng mũi S Line

Hình minh họa

Đặc biệt, nâng mũi hàn quốc S Line có thể can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi như: sóng mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn hếch, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng, v.v… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả

Quy trình nâng mũi S Line:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp khám, kiểm tra tình trạng hiện thời của chiếc mũi và cùng trò chuyện với bạn để đưa ra phương pháp, size, chất liệu, … phù hợp nhằm mang đến cho bạn chiếc mũi hợp ý nhất. Nếu có bất kỳ mong muốn nào hãy trình bày cụ thể với chuyên gia sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trong bước này, bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Tiền mê để bạn cảm thấy thư giãn hoàn toàn.

Hình ảnh nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line mô phỏng 2D

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi S Line như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi, …

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ: Bạn có thể về ngay sau khi nâng mũi nhưng hãy lưu ý quay lại tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn theo lời dặn của bác sĩ.

Hình ảnh nâng mũi S Line

Bạn sẽ được tư vấn, thăm khám miễn phí với bác sĩ

Hiện nay, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm làm đẹp duy nhất có sự tiếp nhận 100% kỹ thuật nâng mũi S Line được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn và đã thực hiện hàng ngàn ca nâng sửa mũi, giúp không ít người lấy lại sự tự tin vào ngoại hình. Bệnh viện Thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam có đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn Quốc có thể giúp bạn nhanh chóng có chiếc mũi thanh thoát, cân đối với gương mặt.

Hình ảnh nâng mũi S Line sau khi phẫu thuật:

Hình ảnh nâng mũi S Line

Sau khi nâng mũi S Line, khuôn mặt của khách hàng trở nên thanh tú, trẻ trung hơn rất nhiều

Hình ảnh nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line giúp khuôn mặt trở nên ưa nhìn, hài hòa hơn

Xem: chi phí nâng mũi s line

Nếu bạn Ngọc Hồng còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bài viết liên quan:

>> Hình ảnh nâng mũi bọc sụn

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: