Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Thủy, có lẽ phần đầu mũi to bè chính là nguyên nhân khiến dáng mũi của em nhìn thô và mất cân đối so với khuôn mặt. Vì khuyết điểm này mà em cũng thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo. Sau một thời gian dài tìm hiểu, em được biết bên trung tâm có phương pháp thẩm mỹ có thể làm nhỏ đầu mũi lại. Cho em hỏi tại trung tâm thì thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền ạ?

(Ngọc Thủy, Bình Dương)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Ngọc Thủy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Thu nhỏ đầu mũi ngày nay cũng là một trong những giải pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì có thể khắc phục khuyết điểm “mũi cà chua” một cách hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện, mang lại dáng mũi thon gọn, thanh thoát và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là thao tác gọt giũa xương mũi hoặc loại bỏ một phần mô tổ chức ở vùng đầu mũi nhằm làm nhỏ đầu mũi lại, đây là kỹ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải am hiểu cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu để đưa ra chỉ định thu nhỏ đầu mũi phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

>> Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Quy trình thu nhỏ đầu mũi:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng đầu mũi hiện tại, đồng thời giúp xác định đúng nguyên nhân khiến đầu mũi to bất thường do sụn hay mô mềm, từ đó chỉ định và giải thích phương pháp điều trị cho khách hàng.

Bước 2: Gây mê nhẹ để giúp bạn không cảm nhận thấy đau đớn và an tâm tiến hành phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Bước 3: Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to mà bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khắc phục khác nhau như:

+ Nguyên nhân do sụn mũi to, bè bất thường: Bác sĩ tiến hành gọt sụn cho gọn lại với lượng vừa đủ, sau đó cố định lại 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi trở nên thon cao tự nhiên.

+ Nguyên nhân do đầu mũi nhiều mô thừa: Lúc này, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần mô dư và may vết thương lại, đầu mũi ngay lập tức được thu nhỏ lại theo mong muốn của bạn.

Bước 4: Bạn về ngay trong ngày.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi này yêu cầu sự khéo léo trong cách xử lí của bác sĩ, phải xác định được đúng nguyên nhân làm mũi bạn thô to do mô mềm hay sụn, để khi cắt gọt tạo sự chuẩn xác đến từng mm, từ đó cho hiệu quả thấy rõ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở được tiếp nhận công nghệ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ cũng được đi tu nghiệp nhiều năm liền đảm bảo có thể mang đến cho bạn dáng mũi thanh thoát, xinh xắn như mong đợi.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có nhiều ưu điểm:

+ Khắc phục dứt điểm tình trạng đầu mũi thô to, mất cân đối và mang đến bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa hơn.

+ Không đau đớn.

+ Đường mổ nhỏ nằm gọn trong lỗ mũi nên không để lại sẹo.

+ Hiệu quả vĩnh viễn, đạt tính an toàn cao và không biến chứng do không sử dụng bất kì chất liệu nhân tạo nào.

+ Phục hồi nhanh trong khoảng 5 – 7 ngày.

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền?

Xem chi phí thu nhỏ đầu mũi tại: nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

Nếu bạn Ngọc Thủy còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: Nâng mũi hàn quốc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: