Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em đang muốn nâng mũi vì mũi em hơi thấp, em nghe nói có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng không biết thế nào?  Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Châu, 34 tuổi, Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi hàn quốc bằng sụn tự thân là phương thức nâng mũi bằng phẫu thuật sử dụng chính sụn tự thân từ cơ thể. Thông thường sụn tự thân được lấy từ tai, vách ngăn, sụn sườn…

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ?

Sụn tự thân là một chất liệu nâng mũi an toàn tuyệt đối, với phương pháp này chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Mặt khác, chất liệu này được lấy từ chính cơ thể của bạn nên rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

nang-mui-boc-sun

Bạn Ngọc Châu thân mến! Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? với những ưu điểm vượt trội của nó thì bạn hoàn toàn có tin tưởng phương pháp này sẽ giúp cải thiện triệt để dáng mũi thấp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ? Có an toàn không ? còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện. Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là ca phẫu thuật phức tạp vì vậy phải được thực hiện tại bệnh viện, ở đó mới đảm bảo các điều kiện và chức năng thực hiện tốt nhất ca phẫu thuật của bạn tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

uu-diem-bv

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  với tiêu chuẩn 5 sao đồng thời áp dụng công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại, tiên tiến, cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và phong cách phục vụ tận tình, tận tâm, chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nâng mũi hoàn hảo.