Câu hỏi:

Mình nghe nói sau khi nâng ngực xong thì thường phải mang loại áo ngực khá đặc biệt trong một khoảng thời gian. Vậy cho mình hỏi nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực và sinh hoạt lại bình thường vậy? Mong được tư vấn sớm, vì mình đang có ý định đi nâng ngực. (Tố Nga – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc xin trả lời cho bạn như sau.

Khuôn ngực sẽ đẹp lâu bền, tạo dáng quyến rũ nếu bạn biết lựa chọn áo ngực chuyên dụng phù hợp với vòng một mới của mình sau khoảng thời gian thích hợp nhất.

Nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực

Nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực ?

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn không nên mặc áo ngực ngay. Bởi vì trong thời gian này, bộ ngực vừa được chỉnh sửa cần phải để trong trạng thái thoải mái nhất, tránh gò bó dễ ảnh hưởng đến kích thước vòng một. Sau phẫu thuật nâng ngực khoảng 3 – 6 tháng, bạn có thể lựa chọn áo ngực mặc phù hợp nhưng hạn chế mặc áo ngực có gọng sắt và quá chật. Tốt nhất là bạn nên mặc áo ngực nâng ngực loại vừa vặn, thoải mái và hút ẩm tốt.

nang-nguc-noi-soi-2

Khi chọn áo ngực, ngoài số đo, bạn cũng cần chú ý các yếu tố sau:

  • Khi mặc áo ngực lên, bạn có cảm giác khoảng trống ở vùng ngực không? Nếu có, bạn hãy thử áo nhỏ hơn 1 cỡ sao cho cúp áo ngực ôm sát vào đường cong của bầu ngực.
  • Khi mặc áo mà ngực đầy tràn ra ngoài áo, hãy chọn áo rộng hơn. Gọng áo chỉ nên nằm sát vào lồng ngực, không xiết vào da gây khó chịu.

Hy vọng với những thông tin trên đây, đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng ngực bao lâu thì được mặc áo ngực. Chúc bạn sức khỏe.