Ghép mỡ hốc mắt mí trên

Ghép mỡ hốc mắt mí trên là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những thay đổi tích cực cho đôi mắt, giúp mắt trông trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Ghép mỡ hốc mắt mí trên phù hợp với đối tượng nào?

Thiếu hụt hay teo túi mỡ hốc mắt là nguyên nhân gây ra tình trạng đôi mắt bị hõm sâu, không đầy, khiến mắt trông già nua hơn nhiều so với tuổi. Theo các chuyên gia, bất kỳ giới tính hay độ tuổi nào cũng có nguy cơ gặp phải tình trạng trên, vì vậy, phương pháp ghép mỡ hốc mắt mí trên có đối tượng áp dụng khá rộng, cụ thể như sau:

– Người trẻ có tình trạng thiếu hụt mô mỡ ở hốc mắt.

– Người lớn tuổi bị teo túi mỡ, hốc mắt bị lõm sâu, không đầy.

– Một số khách hàng khi thẩm mỹ mắt lấy túi mỡ quá nhiều làm cho mắt bị lõm sâu.

cat-mi-6

Ưu điểm khi thực hiện ghép mỡ hốc mắt mí trên

Ghép mỡ hốc mắt mí trên là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng mỡ tự thân từ vùng rốn để ghép lên hốc mắt, không phải bơm mỡ, không xử lí ly tâm nên khá an toàn, hạn chế xâm lấn. Kỹ thuật này được thực hiện dưới gây tê và mang lại những ưu điểm như:

– Làm đầy hốc mắt, giúp đôi mắt trẻ trung, thu hút và rạng rỡ hơn, không có cảm giác lờ đờ, thiếu sức sống.

– Thực hiện nhanh chóng.

– Hạn chế xâm lấn và an toàn khi thực hiện.

– Khắc phục tình trạng mi mắt trên kéo xuống che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng đến thị giác.

– Cho hiệu quả lâu dài.

 

>> Chữa sụp mắt mí dưới cho nam giới

 

 

Lưu ý khi thực hiện ghép mỡ hốc mắt mí trên

Ghép mỡ hốc mắt mí trên tuy không phải là tiểu phẫu quá phức tạp nhưng đòi phải được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo về các yếu tố. Khi thực hiện phương pháp này, bạn phải lưu ý được hai vấn đề, một là lựa chọn địa chỉ, hai là chú ý chăm sóc hậu phẫu, có như vậy mới chắc chắn nhận được kết quả cao và an toàn như mong đợi.

Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài bệnh viện thẩm mỹ lớn, bởi chỉ có tận mắt tham quan, trao đổi với bác sĩ mới có thể đưa ra lựa chọn chính xác.

– Ghép mỡ hốc mắt trên phải được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thực hiện các thao tác chuẩn xác và khéo léo. Điều này rất quan trọng bởi vùng phẫu thuật là vùng mắt, khu vực dễ bị tổn thương. Nếu bác sĩ không giỏi, rất dễ gặp phải các biến chứng như: cấy mỡ hốc mắt mí trong xong không đẹp, mắt bị trợn…

– Đảm bảo về quy trình, dụng cụ phẫu thuật, nhất là chế độ vô trùng.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, cho đôi mắt đẹp và rút ngắn thời gian lành thương.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, JW sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn khi muốn thực hiện ghép mỡ hốc mắt mí trên. Không chỉ đảm bảo về tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ, duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về sau sau khi kết thúc tiểu phẫu 1h mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm. sử dụng chỉ khâu chuyên dụng, máy đốt cao tầng và hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Quy trình ghép mỡ hốc mắt mí trên

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt và giải thích kỹ thuật

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện ghép mỡ hốc mắt mí trên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám mắt kỹ, sau đó giải thích về kỹ thuật và những thắc mắc có liên quan.

Bước 2: Đo vẽ đường mổ

Việc đo vẽ đường rạch mổ ở mí mắt sẽ được thực hiện cẩn thận và chính xác, đảm bảo có kết quả cao sau khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê và tiến hành ghép mỡ hốc mắt mí trên

Bác sĩ tiến hành lấy mô mỡ ở vùng rốn và bóc tách ghép vào hốc mắt mí trên, sau đó may lại bằng chỉ khâu chuyên dụng. Toàn bộ quá trình này được thực hiện dưới gây tê nên khá thoải mái khi thực hiện.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc tiểu phẫu ghép mỡ hốc mắt mí trên, bạn sẽ được thực hiện chiếu đèn để đảm bảo có kết quả cao, hạn chế sưng bầm và rút ngắn thời gian lành thường. Bạn cũng sẽ được dặn dò chu đáo cách chăm sóc mắt khi ra về.

cat-mi-han-quoc

Ngoài dịch vụ ghép mỡ hốc mắt mí trên, bệnh viện thẩm mỹ viện Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng như: nâng mũi, nâng ngực, cắt mí mắt, bấm mí, hút mỡ, gọt mặt, độn cằm… Những dịch vụ này đều được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn làm đẹp tại đây.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: