Nâng cơ đuôi mắt chữa sụp mi mắt hiệu quả

Câu hỏi:

Năm nay tôi 35 tuổi, mắt tôi ngày trước cũng không nhỏ nhưng gần đây đuôi mắt cứ bị cụp xuống nhăn nheo. Tôi có tìm hiểu thì thấy có phương pháp nâng cơ đuôi mắt có thể chữa được tình trạng này. Mong nhận được tư vấn cụ thể từ bác sĩ. (Quỳnh Lan, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ viện hàn quốc. Về thắc mắc nâng cơ đuôi mắt chữa sụp mi mắt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Đuôi mắt chảy xệ làm mắt trở nên già nua và mệt mỏi. Tình trạng này thường hay gặp ở độ tuổi trung niên. Một số trường hợp sụp đuôi mắt kết hợp da dư quá nhiều gây cản trở tầm nhìn, phải ngước lên để nhìn. Giải pháp cho trường hợp này đó phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt .

Về kỹ thuật nâng cơ đuôi mắt tùy vào tình trạng khách hàng, nếu phần mí trên vẫn còn đẹp tự nhiên và mức độ da dư không quá nhiều, chủ yếu là sụp ở phần đuôi mắt, chỉ cần thực hiện phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt. Tuy nhiên, khi phần mí trên có nhiều da và mỡ thừa, sụp ở phần đuôi mắt cần lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt để đạt hiệu quả trẻ hóa toàn diện. Trong một số trường hợp mắt nhỏ kèm theo phần đuôi mắt bị cụp xuống, cần phẫu thuật mắt to kết hợp với nâng cơ đuôi mắt để mắt to tròn và dài ra.

Để phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc để tiến hành nâng cơ tại vùng đuôi mắt và sau đó cố định lại vào phần nền xương tại ổ mắt. Khi phần mí bị cụp được nâng lên cao sẽ giúp cho đôi mắt trở nên sáng và linh hoạt hơn.

Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế cao. Phần đuôi mắt phải được nâng lên tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt  được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật. Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Cải thiện đôi mắt trẻ trung hoàn hảo cho mọi đối tượng, khắc phục triệt để tình trạng đuôi mắt sụp.
  • Không chỉ cải thiện được phần đuôi mắt mà còn giúp loại bỏ được da thừa hoặc bọng mắt kèm theo tạo đôi mắt đẹp tự nhiên không bị xếch hoặc lộ giả…
  • Đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, tuân thủ đúng trình tự đã được đề ra của Bộ Y tế.

Nâng cơ đuôi mắt

Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt được gây tê nên sau khi kết thúc ca phẫu thuật bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú lại bệnh viện. Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũn không quá phức tạp. Sau tiểu phẫu bạn cần chú ý giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ và lưu ý tránh để nước hay bụi bẩn bắn vào vết mổ. Mắt bạn sẽ bắt đầu ổn định và hồi phục dần sau 7 ngày. Trong thời gian khoảng 1 tháng bạn nên kiêng ăn những loại thực phẩm khiến vết thương lâu lành và gây nên sẹo lồi như: thịt đỏ, rau muống, hải sản, đồ nếp…

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc về phương pháp nâng cơ đuôi mắt chữa sụp mi mắt của bạn Quỳnh Lan. Bạn Quỳnh Lan có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

 

>>> Ghép mỡ hốc mắt mí trên

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: