Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói về phương pháp tạo má lúm đồng tiền và định thực hiện để sở hữu nụ cười duyên dáng hơn. Trước khi thực hiện tôi muốn hỏi bác sĩ lại cho chắc chắn là tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không vậy? Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (An An, Ninh Thuận)

Trả lời:

Chào An An, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho thẩm mỹ viện. Với thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu mà sau khi xác định chính xác vị trí má lúm, bác sĩ sẽ tiến hành dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo liên kết giữa phần trong của má và cơ mặt dưới. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong khoang miệng nên chắc chắn không để lại sẹo sau phẫu thuật. Tuy nhiên, nhiều người dù muốn sở hữu má lúm duyên dáng nhưng vẫn băn khoăn chưa dám thực hiện bởi lo lắng không biết tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không

Theo các chuyên gia, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu rất đơn giản, không thực hiện phẫu thuật nên sẽ không gây nguy hiểm. Vì vậy, nếu muốn sở hữu má lúm đẹp như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo thêm là khách hàng phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chỉ có địa chỉ uy tín mới đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi với hai má lúm cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, duy trì lâu dài và nhất là tránh các biến chứng.

bệnh viện thẩm mỹ đầy tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả như mong đợi cũng như không phải lo lắng tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không nữa. Tại đây, tiểu phẫu tạo má lúm sẽ được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thao tác nhanh chóng và chuẩn xác, hạn chế xâm lấn và rất an toàn. Các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ cũng rất chú trọng khâu vô trùng, thực hiện sát khuẩn theo đúng quy trình nên không có tình trạng lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng như ở những trung tâm nhỏ khác. Kết quả thẩm mỹ cũng được đảm bảo cao nhất bởi quá trình tư vấn, xác định nếp má lúm được tính toán rất kỹ lưỡng, cũng không có tình trạng xảy ra biến chứng sau tiểu phẫu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi muốn làm đẹp. Chúc bạn sớm sở hữu nụ cười duyên dáng với má lúm xinh xắn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: