Nếu bạn đã sở hữu một đôi mắt cười tự nhiên thì đó quả là một điều may mắn. Còn nếu không thì cũng đừng vội buồn với cách trang điểm tạo mắt cười mà Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc sắp hướng dẫn bạn sau đây, bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt cười hút hồn như thế.

Bước 1: Sử dụng phần kẻ dành cho lông mày, dùng chổi dẹt tán phấn từ dưới đầu lên trên. Tiếp tục tán đều cho đến khi bạn thấy hài lòng với phần lông mày của mình. Chú ý, bạn không nhất thiết phải kẻ hai bên lông mày tuyệt đối giống nhau, chúng sẽ trở nên giả tạo và không thật.

Cách trang điểm tạo mắt cười

Bước 2: Sử dụng phấn mắt hồng nhũ cùng phấn trắng tán dưới phần mí mắt. Việc tán phấn này sẽ giúp bạn tạo được vẻ đầy đặn cho mí dưới.

Cách trang điểm tạo mắt cười

Bước 3: Dùng phấn hồng đất hoặc phấn nâu kẻ đường mỏng quanh phần phấn trắng ở trên. Dùng chổi tán đều tạo sự mềm mại, tự nhiên cho bầu mắt. Phần này sẽ giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu và tự nhiên hơn

Cách trang điểm tạo mắt cười

Bước 4: Dùng concealer và highlight cho vùng dưới mắt, che quầng thâm và giúp vùng mắt trở nên sáng sủa hơn.

Bước 5: Thoa phấn bột lên mặt, bước này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên mịn màng và tránh dầu bóng.

Cách trang điểm tạo mắt cười

Bước 6: Dùng cọ vẽ mắt kẻ đường mỏng ở mí mắt trên. Tiếp tục đưa đầu cọ hướng ra phía ngoài hơi chếch lên trên. Sau đó dùng cọ to thoa đều khắp khuôn mặt để tạo vẻ tự nhiên. Chuốt mascara đều hai bên.

Cách trang điểm tạo mắt cười

Bước 7: Sau khi đã hoàn thành xong đôi mắt. Bạn có thể nghĩ đến đôi môi của mình. Với một đôi mắt cười như vậy, bạn sẽ muốn một làn môi sáng và tự nhiên. Thoa  một ít phấn concealer lên vành môi và sử dụng son chủ yếu ở phần lòng môi. Đây cũng là một mẹo hay dành cho những cô nàng môi dầy.

Cách trang điểm tạo mắt cười

Với cách trang điểm tạo mắt cười này bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt biết nói để thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được sự khéo léo và kỹ thuật trang điểm. Hơn nữa các chuyên gia cũng cảnh báo nếu chị em lạm dụng mỹ phẩm trang điểm đặc biệt là mí mắt giả có thể làm mí mắt nhanh bị lão hóa( xuất hiện nếp nhăn, thâm quầng, da thừa, bọng mắt vv..). Trường hợp nặng hơn có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến thị lực và sức khỏe của đôi mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ viện Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt cười với phẫu thuật tạo mắt cười. Phẫu thuật tạo mắt cười là sự lồng ghép của các kỹ thuật thẩm mỹ mắt như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, tạo mắt to, cắt da thừa mí mắt, tạo bọng mỡ mí dưới… Ở mỗi trường hợp khuyết điểm mắt cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, đảm bảo khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp và thu hút như mong muốn.