Hút mỡ mặt ở đâu an toàn và hiệu quả

 Hỏi:
Chào bác sĩ. Gương mặt em khá to do có nhiều mỡ thừa trong khi thân hình em lại khá nhỏ. Sự mất cân đối này khiến em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, chính vì vậy em muốn đi hút mỡ vùng mặt. Tuy nhiên em không biết hút mỡ mặt ở đâu an toàn và hiệu quả, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Phương Mai – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Phương Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc của hút mỡ mặt ở đâu an toàn và hiệu quả, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mỡ thừa vùng mặt không thể khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp ăn kiêng giảm cân, phương pháp tập thể dục lại càng không đem lại hiệu quả. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là hút mỡ mặt. Hút mỡ mặt được áp dụng đúng phương pháp và thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì chắc chắn chỉ sau 1 lần hút mỡ duy nhất bạn sẽ có được một gương mặt thon gọn và không gặp bất kì biến chứng nào ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy, hút mỡ mặt ở đâu tốt chính là một trong những vấn đề rất được nhiều chị em quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này.

phau-thuat-midface-328x220

Hút mỡ mặt ở đâu an toàn và hiệu quả?

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc , hút mỡ mặt được thực hiện theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ để  kiểm tra và xác định vị trí cần hút mỡ trên gương mặt và giải đáp các thắc mắc về phương pháp hút mỡ mặt.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Bước 3: Gây mê để khách hàng thoải mái khi thực hiện.
  • Bước 4:  Tiến hành hút mỡ mặt.
  • Bước 5: Nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: