Phẫu thuật tạo môi trái tim sưng trong bao lâu

Cùng với bấm mí Hàn Quốc hay nâng mũi S-line thì thẩm mỹ môi trái tim cũng là xu hướng làm đẹp được nhiều phái đẹp chọn lựa để có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo, cuốn hút. Vậy, phẫu thuật tạo môi trái tim sưng trong bao lâu?

Trước khi đi đến lời giải cho băn khoăn này, hãy cùng tìm hiểu xem tạo môi trái tim là gì?

Mong muốn sở hữu bờ môi ma mị hình trái tim quyến rũ giờ đây là điều dễ dàng để thực hiện

Đây là kỹ thuật thu gọn niêm mạc và môi mềm thừa, tạo dáng môi hình trái tim với điểm mấu cân đối và viền môi cong kiêu kỳ. Tiểu phẫu bắt nguồn từ xứ sở kim chi và nhanh chóng trở thành chọn lựa của nhiều chị em để tân trang nhan sắc.

Phẫu thuật tạo môi trái tim sưng trong bao lâu?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thực hiện tiểu phẫu cũng như cơ địa mỗi người. Thông thường, thời gian sưng nề sau phẫu thuật tạo môi trái  tim chỉ khoảng 5-7 ngày và phục hồi thời gian ngắn sau đó.  Để giảm sưng và đẩy nhanh tiến độ phục hồi tự nhiên, eva hãy tích cực chườm mát, chăm sóc nhẹ nhàng vùng môi và uống thuốc kháng sinh đúng chỉ định

Sau khi thẩm mỹ môi trái tim có để lại sẹo hay không?

Nếu bạn tiến hành làm đẹp tại 1 thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thì đây chắc chắn sẽ không phải là điều cần lo lắng. Như tại thẩm mỹ, điểm phẫu thuật vùng môi sau khi tạo dáng như ý muốn sẽ được nhẹ nhàng khâu kín bằng chỉ chuyên dụng siêu nhỏ, tạo viền môi sắc nét lộ rõ dáng trái tim mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Đặc biệt, phần niêm mạc và môi mềm thừa được cắt bỏ nên hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này có thể duy trì trọn đời, dài lâu.

Cần bao nhiêu thời gian thực hiện quy trình thẩm mỹ môi trái tim?

Tiểu phẫu thực hiện không quá phức tạp nên chỉ cần khoảng 45-60 phút để tiến hành. Trước đó, chị em sẽ được thăm khám, tư vấn và cần trải qua những kiểm tra y tế cần thiết để đảm bảo mọi yếu tố an toàn. Và sau khi hoàn thành quy trình làm đẹp, eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Chi phí phẫu thuật môi trái tim?

Tùy thuộc vào từng đơn vị nhưng chí phí nhiều không đồng nghĩa với việc chất lượng thẩm mỹ sẽ được đảm bảo.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: