Bơm môi bằng filler an toàn không

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em thấy hiện nay chất làm đầy filler được dùng để độn cằm, nâng mũi, căng da vậy em có thể sử dụng chất này để làm đầy môi không, liệu có nguy hiểm hay rủi ro gì không và em nên sử dụng loại filler nào là tốt. Em cảm ơn bác sĩ đã tư vấn. (Quỳnh Anh, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc trong chuyên mục làm đẹp. Về thắc mắc bơm môi bằng filler của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bơm môi bằng filler được, nhưng cần cẩn trọng

Chất làm đầy filler có cấu trúc tương tự acid hyaluronic trong cơ thể người, là nhóm Filler đứng đầu về hiệu quả thẩm mỹ mang lại, độ an toàn được chứng nhận bởi các tổ chức y tế hàng đầu như:  FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc  và được thông qua bởi hầu hết Bộ Y tế của các nước trên thế giới. Do đó bạn có thể thực hiện làm đầy môi bằng filler.

Về kỹ thuật thực hiện phương pháp này cực kì đơn giản, sau khi vệ sinh làm sạch vùng da môi và gây tê bác sĩ sẽ ước chừng lượng filler phù hợp để làm đầy môi cho bạn. Thời gian thực hiện chỉ tầm 15-20 phút sau đó bạn có thể ra về.

Thường thì một ngày sau khi tiêm filler làm đầy môi, bạn sẽ bắt đầu có thể ăn uống, nói chuyện bình thường. Nhưng môi có thể tiếp tục sưng nhẹ và hơi tím trong khoảng vài ngày. Mỗi lần tiêm filler làm đầy môi chỉ có tác dụng 8-12 tháng, và khi bạn ngừng tiêm filler môi, thì dáng môi gần như sẽ trở về đúng như ban đầu. Hiện nay, các bác sĩ thường sử dụng acid hyaluronic (HA) để bơm môi. Đây là một chất thường được sử dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, có ưu điểm là có thể dễ dàng được rút ra khỏi môi nếu cần thiết. Nếu tiêm filler môi bằng HA, hiệu quả làm căng mọng môi sẽ kéo dài khoảng 6 tháng.

Bơm môi bằng filler an toàn không?

Một ca tiêm filler môi thành công được đánh giá dựa trên vẻ tự nhiên, đẹp hơn nhưng không quá khác biệt so với kích thước ban đầu của môi bạn. Và để đảm bảo bơm môi an toàn bằng filler bạn phải tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín, và tốt nhất nên chọn cơ sở có giấy phép và kinh nghiệm trong việc tiêm filler môi. Khi đã lựa chọn được đúng người, bạn còn phải được bác sĩ tư vấn thêm nhiều yếu tố nữa, ví dụ như tư vấn lựa chọn chất làm đầy được sử dụng để tiêm filler vào môi, thời gian kéo dài bao lâu và mức độ khác biệt sau khi tiêm filler môi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đa dạng các dịch vụ làm đẹp phẫu thuật và không phẫu thuật trong đó có bơm môi bằng filler. Bạn cũng có thể thực hiện bơm môi bằng mỡ tự thân, phương pháp này cũng không cần phẫu thuật và rất an toàn. Các chất làm đầy tại Bệnh viện đều là những chất được FDA chứng nhận về độ an toàn, được Bộ Y tế cho phép lưu hành và trực tiếp tiêm filler bơm môi cho bạn là cá bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm sở hữu môi đẹp khi đến bệnh viện.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc  bơm môi bằng filler của bạn Quỳnh Anh. Bạn Anh lưu ý nếu bạn có tiền sử bị dị ứng, tiểu đường, bị mụn rộp ở môi, máu khó đông, có da nhạy cảm, hay dễ bị nhiễm trùng hoặc  có các triệu chứng liên quan đến tê liệt cơ mặt thì không nên phẫu thuật tiêm filler môi nhé. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

 

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi hàn quốc được nhiều khách hàng ưu điểm

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: