Thẩm mỹ làm môi trái tim giá bao nhiêu

Chào bác sĩ, cháu rất thích có được đôi môi trái tim gợi cảm. Bạn cháu nói Bệnh viện thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật tạo môi trái tim nên cháu định thực hiện, tuy nhiên cháu không biết phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền. Bác sĩ cho cháu hỏi thẩm mỹ làm môi trái tim giá bao nhiêu, có đắt không ạ, cháu xinh cảm ơn.

Thanh Mai

Trả lời:

Thanh Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ, thắc mắc “làm môi trái tim giá bao nhiêu” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thẩm mỹ làm môi trái tim giá bao nhiêu

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu khá đơn giản giúp cải thiện hình dáng đôi môi, tại hình trái tim tự nhiên, quyến rũ. Để tạo môi trái tim, các bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo hình trái tim tự nhiên đúng như mong muốn.

Là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, dịch vụ phẫu thuật tạo môi trái tim tại thẩm mỹ được thực hiện an toàn và mang lại hiệu quả tối đa với mức chi phí hợp lý nhất. Thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim tại thẩm mỹ là các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về dịch vụ tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: