Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không

Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi bị cười hở lợi, mỗi lần trò chuyện với người khác rất ngại. Không biết chữa cười hở lợi có nguy hiểm không bác sĩ vì tôi muốn khắc phục khuyết điểm này. Rất mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Hạnh, Nha Trang)

Trả lời:

Chào Bảo Hạnh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc chữa cười hở lợi có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười, khoảng cách từ viền cổ răng đến vành môi trên là hơn 3mm. Không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng không phải là bệnh lý nhưng cười hở lợi lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và tâm lý, chính vì vậy, chữa cười hở lợi triệt để là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, có một bộ phận không ít khách hàng chần chừ trong khắc phục khuyết điểm này vì lo lắng không biết chữa cười hở lợi có nguy hiểm không.

Hiện nay có khá nhiều mức độ cười hở lợi và nguyên nhân gây ra tình trạng này. Và dù là do nguyên nhân nào, ở mức độ nào, bác sĩ cũng sẽ thăm khám và tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có chỉ định khắc phục cho phù hợp, đảm bảo kết quả cao khi thực hiện, không phải lo lắng chữa cười hở lợi có nguy hiểm không. Theo các chuyên gia, công nghệ hiện đại ngày nay đảm bảo mang lại cho khách hàng ca phẫu thuật an toàn nhất, không để lại biến chứng sau khi thực hiện.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-giup-lay-lai-nu-cuoi-duyen-dang-2

Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không tại bệnh viện thẩm mỹ

Chữa cười hở lợi không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi. Những địa chỉ nhỏ, không được Bộ Y tế cấp phép sẽ không an toàn cho bạn.

cuoi-ho-loi

bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc,  là bệnh viện mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn khắc phục khuyết điểm cười hở lợi, nhanh chóng có nụ cười đẹp mà không cần lo ngại liệu chữa cười hở lợi có nguy hiểm không. Chỉ có tại đây, khách hàng được chụp X quang tại chỗ, xác định nguyên nhân và tư vấn phương pháp khắc phục an toàn, hiệu quả. Không chỉ vậy, với hệ thống máy móc hiện đại, khi thực hiện làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ đường sương nguyệt ánh, khách hàng cũng chắc chắn nhận được những ưu điểm vượt trội như: ít đau, nhanh hồi phục, kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo…

 

>>>> Ngoài ra: phương pháp phẫu thuật hàm hô giúp bạn hết hô sau 1 lần thực hiện giúp lấy lại nụ cười tự nhiên

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: