Răng hô phải làm sao

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, răng hô phải làm sao để điều trị triệt để. Tôi tháo niềng răng cách đây 1 năm nhưng răng vẫn chưa hết hô, nụ cười vẫn không đẹp. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Hằng, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ. Về thắc mắc răng hô phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Răng hô phải làm sao?

Răng hô là tình trạng răng hàm trên bị đưa ra ngoài. Răng hô không những làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Vậy răng hô phải làm sao?

Thông thường thì khi nhắc đến răng hô thì cách khắc phục mà nhiều người nghĩ đến đó chính là niềng răng. Niềng răng có thể giúp khắc phục tình trạng hô do răng hiệu quả với các khí cụ chỉnh nha. Các khí cụ này khi lắp trên răng, dưới sự điều chỉnh của các bác sĩ sẽ tạo một lực nhẹ tác động lên răng làm răng di chuyển về vị trí ngăn nắp như mong muốn. Kiên trì với phương pháp này 1,5 năm-2 năm thì tình trạng hô do răng sẽ được giải quyết triệt để.

Răng hô phải làm sao

Tuy nhiên có không ít trường hợp sau khi niềng răng xong nụ cười vẫn bị hô và không đẹp như mong đợi. Đối với trường hợp này có thể nguyên nhân hô không những do răng mà còn do hàm nữa. Vậy răng hô phải làm sao với tình trạng này. Giải pháp đó là phẫu thuật hàm hô với kỹ thuật lefort 1.

Với kỹ thuật phẫu thuật hàm hô lefort 1, từ khoang miệng bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch và sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để can thiệp vào phần xương hàm trên, đẩy lũi sao cho cân bằng với xương hàm dưới theo tỷ lệ đã tính toán từ trước từ kết quả chụp phim X quang. Sau khi kết thúc bác sĩ sẽ định vị lại bằng mini vis và khâu lại bằng chỉ tự tiêu vycril. Với 1 ca phẫu thuật này, chỉ sau 2-3h đồng hồ tình trạng hô do hàm sẽ biến mất, bạn sẽ có thể sở hữu nụ cười duyên dáng tự tin.

ham-ho-1

Với các phương pháp trên đây chắc hẳn bạn Hằng đã biết răng hô phải làm sao đối với tình trạng của mình. Quan trọng là bạn Hằng phải tìm được một địa chỉ chỉnh nha uy tín để có thể trị dứt điểm tình trạng hô.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong hơn 12 năm qua. Chỉnh răng hô tại Bệnh viện bạn có thể áp dụng các phương pháp như niềng răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, phẫu thuật chỉnh nha. Ưu điểm khi chỉnh răng hô:

  • Cơ sở vật chất khang trang, quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi điều trị.
  • Áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại khi chỉnh nha niềng răng.
  • Quy trình điều trị đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ bảo hành tốt.
Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: