nâng mũi s line 3d

Nâng mũi S line 3D là phương pháp mà bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Bằng cách sử dụng sụn tự thân: Sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn…trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Bác sĩ sẽ giải phóng sụn vách ngăn để tạo hình và dựng trụ mũi, dùng sụn sườn làm sụn nâng sống mũi tái tạo cấu trúc mũi toàn diện và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi, giúp đầu mũi thon trò và tránh biến chứng. Vì là sụn tự thân nên phương pháp này không bị đào thải vật liệu. Trong trường hợp không đủ sụn tự thân bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm để nâng cao sóng mũi.

 

>> Xem thêm: nâng mũi hàn quốc

 

Một trong những đặc điểm được yêu thích của kỹ thuật nâng mũi S line 3D là khách hàng được nhìn thấy dáng mũi trước phẫu thuật. Với công nghệ 3D được sử dụng, khách hàng có thể cùng với bác sĩ thảo luận dáng mũi yêu thích, cũng thông qua công nghệ 3D bác sĩ sẽ biết sụn phù hợp với kích cỡ mũi, tráng tình trạng mụi bị nghiêng lệch.

nang-mui-2

Ai phù hợp với nâng mũi S line 3D?

 • Khách hàng đủ sức khỏe;
 • Có các khiếm khuyết về mũi, mong muốn sở hữu mũi đẹp toàn diện
 • Khách hàng bị dị ứng vật liệu nhân tạo;
 • Khách hàng đã nâng mũi hư trước đó

Lý do nâng mũi S line 3D “gây sốt”

 • Điều tuyệt vời nhất của nâng mũi S line 3D đó là khách hàng được nhìn thấy mô tả kết quả dáng mũi của mình sau phẫu thuật trên màn hình 3D. Từ đó có thể cùng thảo luận với bác sĩ dáng mũi mà mình mong muốn.
 • Sẽ không có tình trạng mổ mò, đoán mò kết quả bởi quy trình thực hiện của kỹ thuật này được thực hiện chính xác đến từng milimet dựa trên các số liệu thu nhập được từ các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Một chiếc mũi đẹp tự nhiên và lâu dài luôn là mong muốn của nhiều khách hàng. Phương pháp nâng mũi này sử dụng sụn tự thân nên sẽ giúp tạo dáng mũi đẹp như thật và vật liệu sau khi cấy sẽ phát triển bình thường như một bộ phận của cơ thể nên bạn sẽ không phải lo đến tình trạng dị ứng vật liệu.
 • Với kỹ thuật mổ nội soi hiện đại, nâng mũi S line 3D sẽ không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào cho khách hàng.

nang-mui-sline-keo-dai-dau-mui

Vì sao chọn nâng mũi S line 3D tại bệnh viện

 • Khách hàng được tư vấn nâng mũi bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khang trang, tạo cảm giác thoải mái khi đến thăm khám.
 • Khách hàng được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện địa trong quá trình thăm khám như chụp cấu trúc mũi bằng máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D. Trong quá trình nâng mũi có sự hỗ trợ của các máy móc như máy đốt cao tầng, máy phun sương Anios…
 • Tay nghề khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ viện Hàn Quốc, phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, ít đau, ít sưng bầm, không để lại sẹo.
 • Kho vật liệu sụn phong phú với hơn 1000 kiểu dáng, chỉnh sửa được mọi dáng mũi.
 • Chế độ bảo hành trọn đời với nâng mũi S line 3D.
Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: