Giá niềng răng trẻ em là bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp em hiện nay giá niềng răng trẻ em là bao nhiêu được không ạ? Con trai em năm nay 14 tuổi, em nhận thấy răng bé có dấu hiệu hô, hàm trên hơi chìa ra ngoài so với hàm dưới nên đang có ý định cho bé đi niềng răng sớm để tránh tình trạng nặng hơn nhưng không biết chi phí thế nào. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Cám ơn bác sĩ! (Ngọc Hà, 38t – TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà, trước tiên cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với thắc mắc giá niềng răng trẻ em của bạn, chúng tôi xin cung cấp thông tin qua bài viết dưới đây:

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao, giúp khắc phục những tình trạng răng mọc lệch lạc, răng hô, móm, răng thưa… bằng cách nắn chỉnh, dịch chuyển các răng khiếm khuyết về đúng vị trí thích hợp. Hiện nay niềng răng được áp dụng phổ biến cho cả người lớn và trẻ em, đối với mỗi đối tượng sẽ có những đặc điểm và tính chất riêng biệt, mức chi phí cũng khác nhau, giá niềng răng trẻ em và người lớn cũng có sự chênh lệch.

giá niềng răng trẻ em

Giá niềng răng trẻ em là bao nhiêu?

Giá niềng răng trẻ em phụ thuộc vào những yếu tố như: tình trạng, mức độ răng hư tổn của trẻ, phương pháp niềng răng được sử dụng, thời gian niềng răng… Bên cạnh đó cũng bị tác động bởi sự lựa chọn những địa chỉ uy tín thực hiện niềng răng, mỗi trung tâm nha khoa sẽ đưa ra mức giá niềng răng trẻ em khác nhau tùy thuộc vào chất lượng thực hiện. Để biết chính xác mức giá niềng răng trẻ em dành cho con bạn, tốt nhất bạn nên đưa bé đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được tư vấn một cách chính xác.

 

>>>> Xem chi tiết niềng răng trẻ em tại: niềng răng giá bao nhiêu

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: