Làm máng răng giá rẻ bằng cách nào

 Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu đi niềng răng, do công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều nên em cần giữ thẩm mỹ trong khi niềng, nhưng theo em biết chi phí niềng trong suốt rất cao. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào làm máng răng giá rẻ để niềng răng không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hiền, 25t – Đà Lạt)
 Trả lời:

Chào bạn Hiền! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, với thắc mắc làm máng răng giá rẻ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể làm máng răng giá rẻ loại invisalign không?

Máng răng bạn đề cập thực chất là khay niềng không mắc cài invisalign – một trong những phương pháp niềng răng đem lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện ngay cả khi đang điều trị chỉnh nha do khay niềng trong suốt không thể nhận biết được người bệnh đang đeo niềng.

làm máng răng giá rẻ

Loại khay niềng này được thiết kế theo từng mẫu hàm riêng của mỗi người, vừa khít với khuôn răng giúp đảm bảo hiệu quả chỉnh nha mà vẫn giúp người dùng thoải mái. Trên thực tế, việc làm máng răng giá rẻ là rất khó bởi lẽ bộ khay niềng này muốn thiết kế phải được gửi đến Ngân hàng invisalign Hoa Kỳ, đây là nhà máy sản xuất invisalign theo tiêu chuẩn quốc tế duy nhất hiện nay chịu trách nhiệm sản xuất khay niềng cho toàn bộ những ca chỉnh nha trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, chi phí chế tạo khay niềng răng invisalign cũng rất cao do nguyên liệu sản xuất làm từ loại nhựa nha khoa chuyên dụng, kết hợp với thiết kế trên phác đồ điều trị của bác sĩ cùng nghiên cứu của các chuyên gia có kinh nghiệm chỉnh nha từ đó mới sản xuất được bộ khay niềng phù hợp với từng người. Đây cũng là một yếu tố khiến việc làm máng răng giá rẻ invisalign hầu như không thể thực hiện được.

Làm máng răng giá rẻ Clear Aligner

Trong trường hợp làm máng răng giá rẻ invisalign không khả quan, bạn có thể suy nghĩ đến việc lựa chọn thực hiện niềng răng với loại Clear Aligner, cũng là một phương pháp khá phổ biến hiện nay.

máng răng giá rẻ

Máng răng Clear Aligner có thể được chế tạo thủ công bởi các kỹ thuật viên, bác sĩ tại các trung tâm nha khoa mà không cần gửi ra nước ngoài. Dựa trên mẫu hàm thạch cao có sẵn kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc khay niềng, bác sĩ sẽ sử dụng mỗi mẫu hàm thạch cao và chế tạo máng răng cho từng giai đoạn điều trị. Quá trình chế tạo này diễn ra khá đơn giản không cần dùng máy móc kỹ thuật hiện đại, do đó việc làm máng răng giá rẻ Clear Aligner có thể đáp ứng nhu cầu về chi phí của người dùng. Tuy nhiên hiệu quả chỉnh nha của loại này không cao và không được sử dụng đa dạng trong nhiều trường hợp như Invisalign.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu hiện nay được mọi người tin tưởng. Bệnh viện áp dụng đa dạng những loại công nghệ, phương pháp niềng răng để bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích, chi phí của mình, trong đó bao gồm cả niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner sau khi được bác sĩ thăm khám răng miệng cụ thể và thực hiện tư vấn.

 

 

>>> Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: