gọt mặt v line hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ cho em hỏi gọt mặt V line hết bao nhiêu tiền và sau phẫu thuật có cần kiêng khem gì nhiều không? . Em cảm ơn bác sĩ.

(Bảo Lan, Vĩnh Phúc)

Bảo Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ gọt mặt V line và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Gọt mặt V line ở Bệnh viện Thu Cúc là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Gọt mặt V line ở Bệnh viện thẩm mỹ là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi chi phí hợp lí, phải chăng. Tại đây, giá gọt mặt V line dao động từ 60-70 triệu tùy vào đặc điểm từng gương mặt của khách hàng.

Với mức giá như trên thì bạn Bảo Lan sẽ được trải nghiệm dịch vụ gọt mặt V line nội soi hiện đại nhất theo quy trình bài bản, khoa học của Bộ Y tế dưới đôi bàn tay khéo léo, chính xác của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Sau phẫu thuật bạn sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc tận tình đồng thời hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà sao cho khuôn mặt nhanh chóng đẹp tự nhiên nhất.

Cách chăm sóc hậu phẫu cũng như những thứ cần phải kiêng khem không quá nhiều, bạn chỉ cần lưu ý kiêng không ăn đồ nếp, thịt gà, hải sản, rau muống trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật để tránh gây ra tình trạng đau nhức và để lại sẹo. Bên cạnh đó bạn cũng cần tránh không để nước và bụi bẩn tiếp xúc với vùng phẫu thuật, tránh va chạm mạnh để không làm ảnh hưởng đến vùng phẫu thuật. Ngoài những điều đó ra thì bạn nhớ giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, sử dụng thuốc, tới cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ là sẽ sớm sở hữu khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo, không lộ dấu vết thẩm mỹ mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: