Độn cằm nhô ra có được không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em bị cằm nhô ra nên làm cho khuôn mặt mất cân đối. Nên cũng hơi mất tự tin. Vì vậy mà em chưa có bạn trai luôn. Bây giờ em muốn đi độn cằm nhô ra. Không biết có làm được không, và thực hiện thế nào? Mong được tư vấn. (Hồng Mai – Vĩnh Phúc).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc độn cằm nhô ra có được không và thực hiện như thế nào, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Cằm nhô hay cằm chìa ra ngoài là thuật ngữ dùng để chỉ những khuôn mặt có hàm dưới nhô ra so với hàm trên. Nhước điểm này sẽ khiến khuôn mặt không cân xứng, hiếu hài hòa, và không nữ tính. Vì vậy việc khắc phục nhược điểm này là điều nên làm.

Phẫu thuật độn cằm nhô ra

Vậy độn cằm nhô ra có được không ?

Hiện nay, việc độn cằm nhô ra là phương pháp có thể khắc phục hoàn hảo khuyết điểm giống như tình trạng của bạn. Mang lại cho bạn chiếc cằm mới với gương mặt mới quyến rũ hơn.

Độn cằm cho cằm nhô sẽ mang lại cho bạn chiếc cằm đầy đặn, thon gọn tạo nên những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt. Bạn sẽ không phải lo lắng về những khiếm khuyết trên gương mặt.

don-cam-6

Độn cằm nhô ra như thế nào ?

Phương pháp độn cằm nhô ra sẽ thực hiện bằng phẫu thuật điều chỉnh xương cằm về phía sau. Hiện nay có 2 kỹ thuật phẫu thuật độn cằm cho cằm chìa ra ngoài: cắt tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau hoặc cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau.

Khi đến thực hiện, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết được khuyết điểm khiến cằm nhô ra. Từ đó sẽ có phương pháp phù hợp với từng trường hợp của mỗi khách hàng.

  • Kỹ thuật cắt tiền đình hàm dưới: Phương pháp này thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm dưới và không cần chèn chất độn. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh răng giúp 2 hàm răng khít vào nhau và tạo hình dáng khuôn mặt hài hòa.
  • Với phẫu thuật độn cằm cho cằm chìa thông qua cắt xương hàm dưới: Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng, cắt xương hàm ở phía sau, điều chỉnh và sắp xếp toàn bộ xương hàm và răng dưới.

Tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, độn cằm nhô ra cho dù thực hiện bằng phương pháp nào thì luôn đảm bảo được kết quả mà bạn hài lòng nhất. Với khuôn mặt thon gọn, hài hòa, cân đối hơn và khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm về cằm nhô ra.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: