Bấm mí lại sau khi cắt có được không

Câu hỏi:

Tôi không biết là bấm lại mí sau khi cắt có được không? Vì lúc trước tôi có đi cắt mí những không được như ý nên tôi muốn đi sửa lại. Trường hợp tôi có thực hiện được không? Thường tôi phải đợi bao lâu mới thực hiện được. Mong tư vấn sớm giùm tôi. Xin cảm ơn. (Hà Thu – Bình Dương).

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bấm lại mí sau khi cắt được không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Thực tế nếu không lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì việc gặp phải biến chứng sau phẫu thuật là một điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đối với việc bấm mí hay cắt mí thì lại càng lo ngại hơn bởi mắt là vùng dễ bị tổn thương và có ảnh hưởng tới diện mạo của cả khuôn mặt. Khi gặp phải trường hợp này thì tìm cách giải quyết sao cho an toàn, hiệu quả một cách nhanh nhất.

Vậy bấm lại mí sau khi cắt được không ?

Việc sửa lại mắt nếu thẩm mỹ hỏng hay kết quả không như ý là hoàn toàn có thể thực hiện được. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cũ của bạn, nếu đáp ứng đủ điều kiện thực hiện thêm 1 lần thẩm mỹ nữa thì sẽ tiến hành gây tê. Sau đó sẽ loại bỏ tình trạng hư hỏng cũ lấy lại vùng mắt , mí mắt mới hiệu quả, cân xứng.

Như đã nói ở trên, việc bấm lai mí sau khi cắt có được không còn phải phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Để từ đó bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt rạch để xử lý sao cho hữu hiệu. Và vết sẹo được che giấu một cách kín đáo nên hoàn toàn không để lại sẹo. Nhưng bạn Hà Thu cũng cần lưu ý là thời gian để chỉnh sửa lại là sau 6 tháng kể từ lần cắt mí mắt đầu tiên, lúc này vết sẹo cắt mí cũ đã lành và dần ổn định nên bạn có thể thẩm mỹ lại.

bam-mi-mat-o-dau-dep-6

Bấm lại mí sau khi cắt ở đâu ?

Tình trạng mí mắt không vừa ý sau khi cắt mí phần lớn nguyên nhân là do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín. Vì vậy, để tránh mọi rủi ro không đáng có khách hàng nên tìm kiếm đến nơi có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ lại tiên tiến để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản chuyên môn về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp ở các nước phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ như Úc, Mỹ, Hàn Quốc … Đi đôi với đó là công nghệ, máy móc hỗ trợ hiện đại đã giúp cho quá trình thẩm mỹ mắt diễn ra nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao. Đặc biệt, tại đây bạn có thể ra về sau 1 giờ thực hiện mà không cần phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: