Da bị chàm phải làm thế nào

Thưa bác sĩ. Từ nhỏ tôi đã bị một vết chàm ở trên mặt, tuy vết chàm ấy không lớn lắm nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy e ngại mỗi khi giao tiếp, nhất là với những người mới quen. Tôi rất muốn xóa đi vết chàm ấy nhưng không biết da bị chàm phải làm như thế nào hết? Là người có chuyên môn, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi một vài cách được không? Tôi cảm ơn bác sĩ. (Tú Quyên, tuquyen…@gmail.com)
Chào bạn Tú Quyên. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc da bị chàm phải làm như thế nào hết của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Da bị chàm phải làm như thế nào hết?
Chàm da là một trong những bệnh lý về da thường gặp. Chàm da là một trong những bệnh lý về da thường gặp. Chàm có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể như tay, lưng hay mặt như trường hợp của bạn. Tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da và tâm lí của khổ chủ.
da-bi-cham-pha-lam-nhu-the-nao-het
Vậy nên, khi bị chàm thì hầu hết mọi người đều có chung một băn khoăn da bị chàm phải làm như thế nào hết như bạn. Và để khắc phục nhược điểm này thì bạn có thể áp dụng một cách như sau:
Sử dụng dầu dừa: Do thành phần trong dầu dừa có chứa các chất có khả năng làm mờ vết chàm, tái tạo làn da, giúp da đều màu tự nhiên, mịn màng và tràn đầy sức sống. Bạn có thể tận dụng nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm này.
Sử dụng tỏi: Tỏi chứa chất kháng viêm, loại bỏ vi khuẩn và đầy lùi sắc tố chàm dưới da hiệu quả nên bạn cũng có thể giã nhuyễn tỏi, đắp trực tiếp lên vùng da bị chàm. Da bị chàm phải làm như thế nào hết?
Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: