Độn cằm có bảo hành không

Câu hỏi:

Cằm tôi hơi lẹm vào trong nhìn mất thẩm mỹ nên rất muốn độn cằm. Chỉ có điều là cho tôi hỏi là độn cằm có bảo hành không? Vì tôi thấy độn cằm là phẫu thuật nên nếu có vấn đề gì thì làm sao?  Mong trả lời cho tôi vấn đề này. (Hoàng Thùy Linh – An Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc độn cằm có bảo hành không, xin được trả lời như sau:

Trong các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp thì độn cằm là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất. Trong đó, độn cằm V line còn được xem là xu hướng và giải pháp hữu hiệu để khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm…để giúp bạn có được dáng cằm như mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn.

Độn cằm có bảo hành không ?

Về vấn đề độn cằm có bảo hành không thì bạn không cần phải lo lắng. Bởi đây là một kỹ thuật phức tạp nên khi thực hiện tại các địa chỉ uy tín đều có chính sách bảo hành rõ ràng. Bên cạnh vấn đề bảo hành thì bạn cũng nên tìm hiểu về hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tại địa chỉ mà bạn thực hiện.

bam-mi-mat-o-dau-dep-6

Tại Bệnh viện, với công nghệ độn cằm hiện đại đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được diện mạo mới trẻ trung và rạng rỡ hơn. Để làm được điều đó là do tại đây sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

  • Chất liệu độn đã được kiểm định an toàn về chất lượng cũng như có độ bền cao, thân thiện với cơ thể sẽ giúp cho bạn có được chiếc cằm như ý muốn mà không hề ảnh hưởng gì.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đảm bảo quá trình độn cằm diễn ra rất nhanh chóng, khoa học, an toàn .
  • Sau khi độn cằm bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc vùng cằm sau khi độn để nhanh chóng phục hồi và cho vẻ đẹp tự nhiên.

Nhờ những ưu điểm này mà bệnh viện tự tin cam kết chế độ bảo hành của mình có thể duy trì lâu dài và trọn đời cho bạn (tùy theo phương pháp thực hiện).

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện

Độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả cao là nhờ vào việc thực hiện theo đúng một quy trình chuẩn và khoa học

  • Đầu tiên, để quyết định bạn nên độn cằm bằng chất liệu nhân tạo hay tự tin, bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn. Bằng máy X Quang ConeBeam CT sẽ giúp bác sĩ kiểm tra được chi tiết cấu trúc xương cằm cũng như biết được vị trí cần thêm chất liệu độn hay trượt cằm.
  • Tiếp theo, bằng vectra 3D, bác sĩ mô phỏng dáng cằm mới cho khách hàng nhìn thấy trước. Công nghệ này giúp khách hàng biết được dáng cằm có phù hợp với mình không. Từ đó, thảo luận với bác sĩ nếu muốn điều chỉnh.
  • Cuối cùng, sát trùng và gây tê tại vùng cằm và tiến hành độn cằm. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa miếng độn vào, điều chỉnh và cố định miếng độnbằng nẹp Vis chuyên dụng. Bạn có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 7-10 ngày, chiếc cằm mới đã lành và đẹp tự nhiên.
Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: