Ăn gì để con có má lúm đồng tiền

Mong muốn con yêu khi sinh ra sở hữu đôi má lúm nhỏ xinh duyên dáng, không ít các mẹ bỉm sữa đã truyền tai nhau thực hiện bí kíp ăn gì để con có má lúm đồng tiền.
Đây là vấn đề được eva lưu truyền từ xa xưa và được coi là cách “đúc” đôi má lúm đồng tiền cho bé từ khi trong bào thai. Và mặc dù chưa có kết quả nghiên cứu khoa học nào giải đáp được băn khoăn ăn gì để con có má lúm đồng tiền nhưng những liệu pháp các mẹ bỉm sữa thực hiện tại nhà cũng vô cùng đơn giản và không ảnh hưởng gì đến cả mẹ và bé.
an-gi-de-con-co-ma-lum-dong-tien-768x512
Nhiều mẹ bầu bày cách ăn uống để con yêu có đôi má lúm đáng yêu
 Ăn lựu giúp tạo má lúm đồng tiền
Loại trái cây có màu đỏ mọng bắt mắt này vốn được coi là một trong những :”thần dược” đối với thai kỳ bởi hàm lượng dưỡng chất và vitamin tự nhiên dồi dào. Theo đó, bạn chỉ cần bổ sung loại quả này thường xuyên trong thời gian mang thai sẽ giúp tạo cho bé yêu đôi má lúm nhỏ xinh, cân đối.
Ngoài việc ăn lựu, bạn cũng có thể dùng nguyên liệu sẵn có này chế biến thành những cốc nước ép mát lành để thưởng thức. Acid citric, đường glucoza, kali, vitamin C và những chất chống oxy hóa… có trong trái lựu sẽ giúp các mẹ điều hòa thân nhiệt và hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
an-gi-de-con-co-ma-lum-dong-tien2
Những mẹo tạo má lúm đồng tiền cho con
Không chỉ thực hiện thay đổi chế độ ăn uống, nhiều mẹ bầu còn thực hiện những bí kíp giúp tạo má lúm một cách thần kỳ như hái trộm trái lựu, treo lựu trước cửa nhà, cưng nựng và xin má lúm đồng tiền của con trẻ… Tuy nhiên, việc làm này chỉ giải tỏa phần nào tâm lý mong muốn con yêu sở hữu nét đẹp duyên dáng mà không có khả năng thẩm mỹ xác thực bởi má lúm đồng tiền thực chất là khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má được hình thành theo tính chất di truyền.
Có nghĩa là, khi cả bố và mẹ hoặc 1 trong 2 cũng như thành viên trong gia đình có má lúm mới có thể chắc chắn khả năng sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ của bé yêu. Còn việc con sinh ra có má lúm khi bố – mẹ hoặc người thân không có chỉ là sự trùng hợp, quy định tổ hợp Gen chứ không phải do việc ăn lựu hay thực hiện những mẹo tạo má lúm trong dân gian lưu truyền.
Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: