Nhổ răng cửa có đau không

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng cửa có đau không ạ? Răng cửa của em bị sâu khá nặng, răng bị mẻ khá nhiều nên bác sĩ chỉ định em nhổ đi nhưng do em rất sợ đau nên chần chừ lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hà, 20t – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Hà, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi đến Nha khoa thắc mắc của mình, với câu hỏi nhổ răng cửa có đau không của bạn trước tiên chúng tôi xin khẳng định là không đau bạn nhé, dưới đây là những thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp để bạn được rõ hơn về vấn đề này:

Ngày nay ngành nha khoa đã có được những bước tiến khá dài so với thời kỳ trước đây, việc chăm sóc răng cũng như nhổ răng đã được cải tiến và ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật đảm bảo sự chính xác, an toàn và không gây đau đớn cho người thực hiện, do đó bạn không cần lo lắng nhổ răng cửa có đau không.

Nhổ răng cửa có đau không? Không cần lo lắng tại Nha khoa KIM

Nhổ răng cửa có đau không

Nhổ răng cửa có đau không?

Nguyên tắc trong điều trị các vấn đề răng miệng luôn là bảo tồn răng chỉ trong những trường hợp thật sự cần thiết và không thể phục hồi lại bác sĩ mới chỉ định nhổ đi, đặc biệt là đối với chiếc răng cửa có vai trò và vị trí quan trọng trên cung hàm và vẻ thẩm mỹ bên ngoài thì lại càng cần xem xét cẩn thận. Tuy nhiên đối với tình trạng sâu nặng thì cần phải loại bỏ ngay để tránh những ảnh hưởng xấu đến các răng bên cạnh và nướu.

Khi biết được mình cần phải nhổ đi chiếc răng này, hầu như mọi người đều có tâm lý lo lắng không biết nhổ răng cửa có đau không và điều đó là hoàn toàn có thể hiểu được khi họ vẫn còn bị ám ảnh bởi việc nhổ răng ngày trước với các công cụ thô sơ và xuất hiện các tình trạng đau đớn kéo dài, chảy máu sau khi nhổ răng… Hiện nay nhổ răng chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng, chính xác nhờ vào việc tay nghề của bác sĩ được nâng cao và cả việc ứng dụng các máy móc thiết bị hiện đại vào quá trình tiến hành.

Nhổ răng cửa có đau không? Không cần lo lắng tại Nha khoa KIM 1

Ngày nay nhổ răng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, không đau đớn

Chính vì vậy vấn đề nhổ răng cửa có đau không phụ thuộc chủ yếu vào sự lựa chọn trung tâm nha khoa của bạn, một địa chỉ uy tín có đầy đủ các yếu tố về bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được sự yên tâm khi tiến hành nhổ răng cửa, đạt được hiệu quả cao, không gây biến chứng và không gây đau nhức.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: