Lấy cao răng có hại gì không

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi lấy cao răng có hại gì không ạ? Răng em bị ố vàng và nhìn rất rõ những mảng bám trên răng khiến em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người lắm nên em định đi lấy cao răng nhưng mọi người bảo răng sẽ bị mòn men khiến em khá lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Vân, 23t – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào bạn Vân, Nha khoa rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến với chúng tôi, về vấn đề lấy cao răng có hại gì không mà bạn thắc mắc, đầu tiên chúng tôi xin khẳng định là không bạn nhé. Bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về kỹ thuật này.

Lấy cao răng là kỹ thuật làm sạch răng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá cao giúp mọi người vừa cải thiện được màu sắc của răng cũng như ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn gây bệnh cho răng. Với các công nghệ hiện đại ngày nay thì việc lấy cao răng được tiến hành nhanh chóng, đơn giản nên bạn không cần lo lắng việc lấy cao răng có hại gì không.

Lấy cao răng có hại gì không? Bác sĩ tư vấn

Lấy cao răng là một kỹ thuật đơn giản giúp làm sạch răng hiệu quả

Lấy cao răng có hại gì không?

Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người xuất hiện tâm lý lo lắng lấy cao răng có hại gì không, vì răng có vai trò rất quan trọng đối với mỗi người cùng tính chất nhạy cảm do đó bất cứ hoạt động nào có tác động đến răng đều được mọi người tìm hiểu cẩn thận trước khi thực hiện. Với những vấn đề và nguy cơ tiềm ẩn mà cao răng mang đến cho người bệnh thì việc lấy cao răng chỉ có lợi nên bạn không cần quá lo lắng lấy cao răng có hại gì không.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp xảy ra biến chứng sau khi lấy cao răng khiến người thực hiện bị chảy máu, ê buốt khi ăn, viêm nướu… do đó để kết luận lấy cao răng có hại gì không còn phải phụ thuộc vào trung tâm nha khoa mà bạn chọn thực hiện làm sạch răng. Một cơ sở được trang bị các máy móc công nghệ cao và có các bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và hiệu quả đạt được sau khi lấy cao răng.

Lấy cao răng có hại gì không? Bác sĩ tư vấn 1

Lấy cao răng có hại gì không còn phụ thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện

Thực chất lấy cao răng chỉ thao tác bác sĩ loại bỏ đi lớp cặn cứng bám trên răng giúp răng trắng sáng và ngăn chặn các nguy cơ mắc bệnh răng miệng. Hiện nay tại những trung tâm nha khoa uy tín có trang bị máy lấy cao răng siêu âm tiên tiến giúp cho quá trình này được đơn giản hoá mà vẫn mang lại cho bạn sự hài lòng về hiệu quả lẫn tính an toàn. Bằng việc dùng tần số và công suất hợp lý, sóng rung siêu âm sẽ loại bỏ mảng bám khỏi răng nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây xâm lấn, chảy máu cũng như đau nhức cho bạn. Công nghệ này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lo lắng lấy cao răng có hại gì không khi tiến hành làm sạch răng cho mình.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: