Review phẫu thuật chỉnh hàm hô

Câu hỏi

 Chào bác sĩ ! Em nghe mọi người nói phẫu thuật thì hàm hô sẽ hết hô mà lại thực hiện nhanh nữa. Nghe vậy nhưng em vẫn chưa hiểu lắm về phương pháp này. Bác sĩ có thể giúp em review phẫu thuật chỉnh hàm hô được không ạ, cảm ơn bác sĩ ! (Thúy Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Nga thân mến ! Bênh viện nha khoa rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn. Bạn có thể theo dõi review phẫu thuật chỉnh hàm hô dưới đây của chúng tôi để có những kiến thức cần thiết cho mình khi điều trị.

Review phẫu thuật chỉnh hàm hô

Trước đây, tình trạng hô móm do hàm được xem là những khuyết điểm bất di bất dịch rất khó cải thiện. Tuy nhiên, công nghệ y khoa phát triển từng ngày đã đem đến giải pháp phẫu thuật chỉnh nha, giúp bạn tự tin tạm biệt nỗi mặc cảm hàm hô của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Review phẫu thuật chỉnh hàm hô là điều bạn nên quan tâm tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện điều trị.

nieng-rang-mot-ham-02

Để thực hiện ca phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn sẽ được bác sĩ Bệnh viện nha khoa chụp phim phân tích cấu trúc xương hàm bằng máy X quang ConeBeam CT 3D ngay tại bệnh viện. Kết quả phim chụp sẽ được chuyển sang phần mềm Vceph công nghệ mới của của Mỹ để phân tích. Khi điều trị tại những phòng khám nha khoa có quy mô nhỏ, bạn phải đi đến nơi khác để chụp phim, sẽ rất mất thời gian mà kết quả lại bị sai lệch. Bệnh viện nha khoa luôn trang bị đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ việc thăm khám, điều trị nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Từng thao tác thực hiện đều đảm bảo tính khoa học và chuẩn xác tuyệt đối, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo đúng phác đồ đã được thành lập. Quá trình thực hiện được kết nối trực tiếp với phần mềm 3D, đảm bảo ca phẫu thuật được theo dõi xuyên suốt, không xảy ra những biến chứng đáng tiếc cho khách hàng.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: