Gọt mặt trái xoan có nên hay không

Tiêu chuẩn khuôn mặt trái xoan đẹp là như thế nào mà chị em nào cũng mong ước? Khuôn mặt trái xoan là niềm mơ ước của hầu hết của phái đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng có một gương mặt trái xoan tự nhiên. Vì vậy phương pháp phẫu thuật gọt mặt trái xoan được rất nhiều người tin dùng.

Gọt mặt trái xoan theo tiêu chuẩn khuôn  mặt đẹp

bam-mi-mat-o-dau-dep-6

Gương mặt trái xoan được coi là chuẩn mực khi sở hữu những yếu tố sau:

  • Cằm thon gọn và không bành rộng
  • Hai bên góc hàm gọn gàng, thon gọn
  • Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip, tuy nhiên chiều dài của gương mặt không dài quá, chỉ ở mức độ hợp lý
  • Có ngũ quan cân đối, các đường nét hài hoà tuyệt đối, các đường nét có thể thanh mảnh nhưng không quá sắc như khuôn mặt V-line, tạo cảm giác mặt có hơi bầu bĩnh nhưng lại rất ưa nhìn và duyên dáng

Khuôn mặt trái xoan từ lâu đã được người Á Đông coi là chuẩn mực vẻ đẹp của người phụ nữ với những nét đẹp dịu dàng, đáng yêu. Đây được xem như là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ khi không thể sở hữu được gương mặt đẹp tự nhiên. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan giúp cho bạn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo như mong ước.

Gọt mặt trái xoan phương pháp mới giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan vĩnh viễn

 

Với dự phát triển vượt bậc của khoa học thì việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại vào phẫu thuật gọt hàm nội soi theo công nghệ Hàn Quốc đã có thể giúp chị em có được khuôn mặt đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan nhằm tạo hình gương mặt trái xoan thanh tú, thon gọn thì chủ yếu tác động lên vùng góc hàm. Phương pháp này có ưu điểm lớn là rất an toàn, hơn nữa việc ứng dụng nội soi với các kỹ thuật hiện đại cho phép phóng to các mô, hệ thống dây thần kinh giúp cho việc thực hiện quá trình phẫu thuật của bác sĩ được diễn ra chính xác, dễ dàng và thuận lợi hơn. Hơn nữa khi thực hiện gọt cằm tạo gương mặt trái xoan cũng rất ít để lại các biến chứng và vết mổ phẫu thuật là nằm bên trong nên sẽ không bị để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng và kết quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài.

Địa chỉ chuyên gọt mặt trái xoan uy tín

 

Bạn không cần phải lo ngại phương pháp nội soi gọt hàm này để lại biến chứng hay gây tổn thương gì bởi việc hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng được tính toán thao tác chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, giúp cho bác sĩ có thể mô phỏng được khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật để có thể có được những tính toán hợp lý nhất.

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: