mặt chữ điền thể hiện tình duyên, vận mệnh thế nào

Mặt chữ điền cũng là khuôn mặt khá quen thuộc với nhiều người Á Đông. Với nhiều người đây là một khuôn mặt vừa ý nhưng với một số người thì là một khuyết điểm cần khắc phục. Vì sao lại như vậy, hãy cùng tìm hiểu thông tin sau nhé.
>>> Xem thêm: Gọt mặt v line

Mặt chữ điền là gì ?

Mặt chữ điền là khuôn mặt có trán vuông nhô ra trước, đồng thời mặt đầy đặn, khuôn mặt vuông không góc cạnh hơi tròn. Thông thường, khuôn mặt vuông chữ điền gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Theo quan niệm của nhân tướng học thì mặt chữ điền thể hiện vượng lộc, nhưng đối với nam và nữ thì đặc điểm này cũng có sự thể hiện khác nhau.

Mặt chữ điền

Xem tướng mặt chữ điền thể hiện điều gì ở nam và nữ

  • Nếu là nữ sở hữu mặt chữ điền thì sao ?

Mặt chữ điền ở nữ là đặc điểm thể hiện sự tận tụy hy sinh và phúc hậu. Họ luôn đầy tình yêu thương và thích giúp đỡ người khác. Vì vậy, người phụ nữ có tướng mặt chữ điền mang lại vượng khí cho chồng còn.

  • Số mệnh nam giới sở hữu mặt vuông chữ điền

Mặt vuông chữ điền được coi là vẻ đẹp tiêu biểu cho nam nhi, khuôn mặt toát lên vẻ mạnh mẽ, có khí chất, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, đem lại nhiều vận khí tốt cho cuộc đời.

Khuôn mặt chữ điền mang lại nhiều điều tốt đẹp về tướng số và tình duyên. Nhưng người có khuôn mặt này cần phải hài hòa các yếu tố thượng đình, trung đình, hạ đình, mới có thể đem lại vận mệnh tốt đẹp cho mình. Mặt khác, nếu xét về tính thẩm mỹ thì đây không phải dáng mặt được đánh giá cao, đặc biệt là các bạn nữ sẽ khiến cho khuôn mặt hơi thô cứng, mất đi vẻ nữ tính của mình. Vậy đâu là giải pháp để vừa có tướng số tốt vừa cải thiện được tính thẩm mỹ của khuôn mặt?

Giải pháp khắc phục mặt chữ điền ?

Để khắc phục được mặt chữ điền an toàn, hiệu quả thì không có phương pháp nào tối ưu hơn các phương pháp thẩm mỹ gọt mặt hay gọt cằm. Trong đó, gọt cằm V line chính là giải pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ chỉ định cho các khách hàng.

Để thực hiện gọt cằm v line, trước hết bác sĩ sẽ kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được khiếm khuyết chính xác của bạn. Sau khi đã xác định được kích thước phần xương hàm cần thu gọn để tạo được khuôn mặt thon gọn hơn thì bác sĩ sẽ giúp bạn mô phỏng dáng mặt bằng công nghệ 3D. Việc xem trước này sẽ giúp bạn biết được kết quả sau khi phẫu thuật đã đẹp, đã phù hợp với mình chưa. Cuối cùng, tất cả những thao tác phẫu thuật sẽ được diễn ra trong điều kiện vô trùng hiện đại bậc nhất để đảm bảo không có biến chứng hay lây nhiễm chéo xảy ra.

 

>>> Gọt cằm v line bao nhiêu tiền

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: