Gọt mặt v line có đau không

chào bác sĩ, hiện nay nhiều người cứ a nhau đi làm đẹp để thay đổi khuôn mặt của mình. trong đó mặt v line được mọi người ưa chuộng, không biết gọt mặt v line có đau không ạ?. Em cảm ơn (Mai Mai – Nha Trang)

Trả lời: cảm ơn bạn Mai Mai, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Sở hữu được một khuôn mặt v line thon gọn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em, nhưng không phải ai cũng may mắn để có được khuôn mặt tự nhiên đó. trước nhu cầu để có được khuôn mặt đẹp thon gọn của nhiều tín đồ làm đẹp thì phương pháp gọt mặt v line ra đời là giải pháp tối ưu hiệu quả được áp dụng rộng rãi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

phẫu thuật gọt mặt v line là phương pháp can thiệp vào phần xương 2 góc hàm và cằm tạo khuôn mặt chữ v thon gọn, cần đối và hài hòa. tùy thuộc vào tưng trường hợp, xương hàm của mỗi người mà bác sẽ thực hiện gọt hàm với mức độ khác nhau sao cho phù hợp.

Gọt mặt v line có đau không ?

là phương tiến hành gây mê khi phẫu thuật nên bạn không cần phải sợ đau, nhưng để đảm bảo cho sự an toàn bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật gọt mặt v line uy tín với đội ngủ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại sự an toàn hơn.

Bạn có thể tham khảo những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại tphcm để đi phẫu thuật gọt mặt v line được an toàn và hiệu quả hơn

 

Nguồn: http://kinhnghiemthammy.vn

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: