Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu

em đang có dự định đi phẫu thuật nhưng sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trong việc ăn uống hằng ngày, Vậy Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật hàm hô mất bao lâu mới có thể ăn nhai ạ ? Em cảm ơn (Thu Huyền – Đồng Tháp)

 

>> Xem: phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

 

Trả lời: cảm ơn bạn Thu Huyền – chúng tôi xin được giải tư vấn giải đáp giúp bạn như sau:

Hô là do tình trạng xương hàm phát triển quá mức làm cho khớp cắn giữa 2 hàm không khít nhau. hô ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt của người mắc phải làm họ cảm thấy thiếu tự tin khi cười và đặc biệt khi giao tiếp hằng ngày.

Có 3 tình trạng hô thường gặp hiện nay: hô do răng, hô do hàm và hô cả răng và hàm. tùy vào từng trình trạng mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau.

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khá phức tạp, thời gian diễn ra từ 2-3h, sau đó khuyết điểm hô sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng  đem đến nụ cười tươi tắn, do đó bạn cần lựa chọn và đặt niềm tin vào bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn vè hàm mặt.

Sau phẫu thuật bạn chưa thể về nhà ngày mà ở lại bệnh viện để tiện bác sĩ theo dõi tình trạng của viết thương đảm bảo sự an toàn tuyệt đối sau khi phẫu thuật cho bạn.

Quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật hàm hô là rất nhanh chỉ mất từ 10-15 ngày. 1-3 ngày đầu sau khi phẫu thuật xong bạn ăn cháo, sau đó bạn có thể ăn cơm bình thường, và quá trình hồi phục hoàn toàn về xương hàm và đẹp tự nhiên mất 3-6 tháng. do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ăn uống như thế nào, chi sau 1 tuần thực hiện ca phẫu thuật hàm bạn có thể sinh hoạt như bình thường

 

>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm hô ở tphcm uy tín

 

Advertisements

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: